NGƯỜI SÁNG LẬP TRANG PHONG THUỶ SƯ CÔ THÍCH DIỆU HẰNG :  

SƯ CÔ là Người có duyên với Phật từ khi mới 6 tuổi, mỗi ngày đao Phật lại ngấm dần và sư cô  được PHẬT VÀ THÁNH độ cho, giáng cho trọng trách phải làm về TÂM LINH,

Sư Cô THÍCH DIỆU HẰNG có uy tín, giản dị, nhẹ nhàng, tâm đức, từ bi, chuẩn chỉ. không đồng bóng như các đồng khác. ( vốn dĩ cô là con nhà PHẬT )

Cô được nhà nước công nhận, được các nhà chức trách tặng bằng khen, huân chương, cúp vì đã cống hiến cho nền tâm linh việt nam. VÀ LÀ UỶ VIÊN TRONG GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VN.

Cô thường soi xét, xem tướng, tay, tử vi, bài, gọi hồn vong, trừ tà bắt ma, cắt duyên âm, se duyên trần. cầu tài lộc, giải hạn. giải bùa cao siêu và nổi tiếng, trình đồng mở phủ chuẩn xác đúng quy trình không bị mê tín dị đoan, không lỗi, không đồng bóng. , cúng gia tiên, cúng đất đai, mồ mả mộ phần, trấn phong thuỷ. Trì chú vòng phong thuỷ cầu tình duyên, lộc , tài, may mắn, trấn tà ma, … xem ngày cưới hỏi ma chay … vv

Cửa nhà cô đã xin cho rất nhiều người theo và thành công, về mọi mặt: chính trị, công danh, thăng quan tiến chức, pháp luật, xã hội, buôn bán, làm ăn….vv toàn các người quan chức cấp cao theo cô, và những cán bộ cấp nọ cấp kia tìm đến cô. Ngay cả các con nhang tây, âu, á, trung đông, việt nam cũng theo cô.

CÁC QUÝ PHẬT TỬ CÓ LÒNG THÌ HÃY CÔNG ĐỨC , VÌ NAY CÔ ĐANG NUÔI 16 EM BÉ VÀ NHÀ CHÙA CẦN KINH PHÍ ĐỂ XÂY DỰNG CÔNG ĐỨC LẪN LÀM TỪ THIỆN MỖI TUẦN, MỖI THÁNG.

NẾU AI CÓ THẮC MẮC HAY KHÓ KHĂN VỀ TÂM LINH CỨ CHAT TRỰC TIẾP VỚI CÔ TRÊN PAGE NÀY HOẶC VÀO FB: PHONG THUỶ THỜ CÚNG TÂM LINH là page của Sư Cô.

HOẶC CÁC BẠN GỬI TIN NHẮN QUA SỐ : 0941.686.169 .  RỒI CÔ SẼ XEM QUA MẠNG , GIÚP CÁC BẠN GIẢI THOÁT MUỘN PHIỀN.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: